EN | TH


เปิด 9 โซนเด่นในงาน Money Expo 2017
1. โซนตลาดเงิน
เป็นโซนให้บริการทางการเงินจากธนาคาร และสถาบันการเงินอย่างครบวงจร ให้กับทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อยและลูกค้าผู้ประกอบการ

กลุ่มลูกค้ารายย่อย เช่น สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล สินเชื่อรถยนต์/มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อบัตรเครดิตและบัตรเงินสด รวมไปถึงลูกค้า เงินฝาก หรือลูกค้าที่ต้องการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล สลากออมทรัพย์ บริการไพรเวทแบงก์กิ้ง

กลุ่มลูกค้าผู้ประกอบการ เช่น สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ สินเชื่อเงินทุนหมุนเวียน สินเชื่อนำเข้า-ส่งออก
2.โซนตลาดทุน เป็นโซนให้บริการการลงทุนที่ครบถ้วน ทั้งหุ้น กองทุน ทองคำ นำโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และบริษัทในเครือ ได้แก่ ตลาดตราสารหนี้ ตลาดอนุพันธ์ ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาความรู้ตลาดทุน (TSI) รวมทั้งบริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) และบริษัทโบรกเกอร์ทอง

หุ้น เช่น หุ้นพื้นฐานดีน่าถือ หุ้นปันผล หุ้นเก็งกำไร หุ้นที่เหมาะสำหรับนักลงทุนประเภทต่างๆ ได้แก่ หุ้นคนวางแผนเกษียณ หุ้นคนทำงาน หุ้นคนกลัวความเสี่ยง หุ้นมือใหม่ไฟแรง
กองทุนรวม เช่น กองทุนหุ้น กองทุนตราสารหนี้ กองทุน RMF/LTF กองทุนทองคำ กองทุนน้ำมัน กองทุนต่างประเทศ (FIF) กองทุนอสังหาริมทรัพย์

ทอง เช่น ทองคำแท่ง ทองรูปพรรณ เหรียญทองคำที่ระลึก โปรแกรมออมทอง

สัญญาซื้อขายล่วงหน้า เช่น SET50 Futures, SET50 Option, Gold Futures, USD Futures, Oil Futures, Rubber Futures
3.โซนประกันชีวิต/ประกันสุขภาพ/ประกันภัย เป็นโซนให้บริการด้านประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันวินาศภัย หลากหลายรูปแบบ ทั้งที่เน้นเรื่องความคุ้มครอง และแบบที่เน้นเรื่องการออมและการลงทุน ได้แก่ ประกันโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง, หัวใจ, สมอง ประกันไม่เคลมมีคืน ประกันผู้อาวุโสโดยไม่ต้องตรวจสุขภาพ ประกันอวัยวะ ประกันความรับผิดผู้บริหาร ประกันสะสมทรัพย์ ประกันบำนาญ ประกันอุบัติเหตุ ประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันสินเชื่อบ้าน ประกันสินเชื่อรถ, Unit Link, Universal Life เป็นต้น
4. โซน Fin Tech & Startup  เป็นโซนใหม่ที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อให้ธนาคารและเวนเจอร์แคป รวมทั้ง สตาร์ตอัพและฟินเทคใหม่ ได้โชว์นวัตกรรมใหม่ทางการเงินอย่างเต็มที่ ภายในโซนยังจัดให้มีพื้นที่สัมมนาตลอดทั้ง 4 วัน เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลใหม่ๆ ทั้งผู้ประกอบการและผู้เข้าชมงานด้วย
5.โซน Health & Wealth เป็นโซนที่กลุ่มโรงพยาบาล นำนวัตกรรมในการดูแลสุขภาพยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาพยาบาลและ Concept ใหม่ของการมี Good Wealth & Great Health  พร้อมด้วยแพคเกจโปรโมขั่นพิเศษ การประเมินสุขภาวะเบื้องต้น  จากกลุ่มโรงพยาบาลสมิติเวช  เพราะปัจจุบันคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้น เริ่มเห็นความสำคัญว่า ความมั่งคั่งกับสุขภาพที่ดีต้องมีพร้อมกัน
6. โซนอสังหาริมทรัพย์ เป็นโซนให้บริการจำหน่ายที่อยู่อาศัยทุกประเภทในราคาพิเศษ เช่น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโดมิเนียม ในทุกทำเลทั่วประเทศ จากบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาจับคู่กับสินเชื่อของธนาคารเพื่อให้ประชาชนที่สนใจกู้ซื้อบ้านในอัตราดอกเบี้ยต่ำ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษได้ทันทีภายในงาน

7.โซนรถยนต์ ให้บริการจำหน่ายรถยนต์ใหม่ยี่ห้อดัง เช่น TOYOTA HONDA ISUZU MG พร้อมสินเชื่อรถยนต์ ประกันรถยนต์ และโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น เงินดาวน์ต่ำ ผ่อนนาน ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นต้น
8.โซน SME & Lifestyle เป็นโซนขายสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาพิเศษ ทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย และสินค้าแฟชั่นหลากหลายชนิด

9.โซน Gourmet & Cuisine เป็นโซนจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม และอุปกรณ์เครื่องใช้และของตกแต่งในครัวเรือนแบบพรีเมียมทั้งจากในประเทศไทยและจากนานาประเทศ ซึ่งคัดสรรเป็นพิเศษโดยทีมงานนิตยสาร Gourmet & Cuisine เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายสินค้าคุณภาพสูงหลากรสนิยมและอาหารอร่อยจากแบรนด์ชั้นนำ
ชั้นนำ 

 Partner