EN | TH


พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าศิลปินดาราที่จะทำให้คุณประทับใจในมินิคอนเสิร์ต ในงาน Money Expo 2017
วารสารการเงินธนาคาร จะจัดงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่17 Money Expo 2017 ในวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  ภายใต้แนวคิด “Financial Innovation 4.0 นวัตกรรมการเงิน 4.0” ภายในงานมีธนาคารและสถาบันการเงินเข้าร่วมกว่า 260 แห่ง ที่มาให้บริการทางการเงิน และการลงทุนครบวงจร ประกอบด้วย 9 โซน พร้อมทั้งสัมมนา และกิจกรรม Workshop เรื่องการเงินการลงทุน  จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในตลาดเงินและตลาดทุน และที่ขาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตจากดาราและศิลปินคุณภาพ ที่จะมามอบความสุข ความสนุกภายในงานตลอด 4 วัน รับรองว่ามันส์สมการรอคอย

ประเดิมวันแรกวันพฤหัสบดีที่ 11 พ.ค. 60 กับ Meet n Greet The Mask Singer รายการสุดฮิตที่ติดกระแสอยู่ในขณะนี้ ที่บูธ เมืองไทยประกันชีวิต

วันศุกร์ที่ 12 พ.ค. 60 ยิ่งห้ามพลาด เพราะเจ้าชองแชมป์ The Mask Singer Season1 "ทอม Room39" หน้ากากทุเรียนสุดตะมุตะมิจะมาร้องเพลงให้ฟังกันอย่างใกล้ชิดติดชอบเวที ที่บูธ อิออน

วันเสาร์ที่ 13 พ.ค. 60 พบกับเจ้าของเพลงรักโรแมนติค "โต๋ ศักดิ์สิทธิ" ที่บูธ เมืองไทยประกันชีวิต ต่อด้วยพระเอกดาวค้างฟ้า "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ที่บูธ บมจ.สินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ ฟังเพลงชิลๆ กับนักร้องสาวเสียงใส "แพรว คณิตกุล" ที่บูธ ทิพยประกันภัย จากนั้นพบกับ "เต้ย จรินทร์พร และน้องชาย" ที่บูธ AIA ต่อกันด้วย "ไต้ฝุ่น KPN" ที่บูธ UMAY+ ในช่วงเย็นพลาดไม่ได้กับการกลับมาอีกครั้งของ "ริท เรื่องฤทธิ์" ที่บูธอิออน ตามมาด้วยหนุ่มเอวสว่านจากบ้านดาว "ฮั่น The Star" ที่บูธ ธ. กรุงไทย และปิดท้ายด้วย FIVERA ที่บูธ ธ.กรุงศรีอยุธยา

วันอาทิตย์ที่ 14 พ.ค. 60 วันสุดท้ายส่งท้ายความบันทิงกับศิลปินมากมาย ในช่วงบ่ายพบ "โรส ศิรินทร์ทิพย์" ที่บูธ เมืองไทยประกันชีวิต "ตู่ ภพธร" สามีแห่งชาติก็ไม่พลาดมาขับกล่อมแฟนคลับด้วยเพลง R&B เพราะๆ ให้แฟนคลับได้โยกเบาๆ เคล้าเสียงเพลงที่บูธ ธ.กรุงไทย ต่อกันด้วย "กรีน AF" ที่บูธ สบน. วนมาที่นางเอกสาวร่างเล็กอีกครั้ง "เต้ย จรินทร์พร" ที่บูธ ธ.กรุงเทพ จากนั้นเตรียมหัวเราไปกับดีเจคิวทอง "ดีเจนุ้ย" ที่บูธ ETDA เสริมทัพด้วย "ก้อง สหรัฐ" ที่บูธ อิออน  และฟินแบบสุดขีดไปกับพระเอกหน้าหวาน "หมาก ปริญ" ที่บูธ AIA พบกับเพลงรักหวานๆ สไตล์ "แหนม รณเดช" ได้ที่บูธ UMAY+ ปิดท้ายความบันเทิงกับสาวหมวยสุดเปรี้ยว "มิ้นท์ AF" ที่บูธ ธอส. งานสุดปัง ครบเครื่องครบรสทั้งสาระความรู้และความบันเทิงแบบนี้ จัดยิ่งใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มทั้งสี่วัน รับรองว่าคุณจะประทับใจแน่นอน ถ้าคุณยังจำความสนุกของปีที่แล้วได้ ในปีนี้รับรองว่าสุดกว่า งานดีๆ แบบนี้ ต้องไปกันนะจ๊ะ!

ห้ามพลาด!! พบกันในวันที่ 11 -14 พฤษภาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  
 Partner