EN | TH


Money Expo Pattaya 2018 ส่งบริการการเงินการลงทุนครบวงจร หนุนเศรษฐกิจภาคตะวันออก
งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 ประเดิมแนวคิดการจัดงานประจำปี 2561 “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” แบงก์/ประกัน/บล./บลจ.ส่งบริการทางการเงินและการลงทุนครบวงจร

นายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานจัดงานมหกรรมการเงิน Money Expo เปิดเผยว่า งานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 Money Expo Pattaya 2018 ที่ วารสารการเงินธนาคาร จะจัดขึ้นในวันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ ศูนย์ประชุมพีช รอยัลคลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป เป็นงานแรกที่จะใช้แนวคิดการจัดงานประจำปี 2561 คือ “Wealth Transformation มิติใหม่แห่งความมั่งคั่ง” เพื่อสอดรับกับเทคโนโลยีการเงินและการลงทุนที่กำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว

นายสันติกล่าวว่า ธนาคารและสถาบันการเงิน รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนที่เข้าร่วมงานมหกรรมการเงินพัทยา ครั้งที่ 8 พร้อมนำเสนอบริการทางการเงินและการลงทุนให้กับประชาชน นักธุรกิจในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกทั้งหมด เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจในภาคตะวันออกให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยโครงการพัฒนาเขตเศรษฐกิจการลงทุนพิเศษในกลุ่มพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก 3 จังหวัดคือ ระยอง ชลบุรี และฉะเชิงเทรา ที่เรียกว่า “ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก” หรือ EEC หลังจากมีกฎหมายออกมารองรับแล้วการลงทุนจะขยายตัวได้ต่อเนื่อง ซึ่งภายในช่วงไตรมาสที่ 1 ปีนี้ การลงทุนในทุกโครงการจะเริ่มเดินหน้าประมูลได้ และภายในไตรมาสที่ 2 จะเริ่มลงทุนได้

"จากการจัดงานมหกรรมการเงินพัทยา ทั้ง 7 ครั้ง ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับจากลูกค้าประชาชนในเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และจังหวัดในภาคตะวันออกเป็นอย่างดี โดยมียอดผู้เข้าชมงานรวมกว่า 350,000 คน และมียอดธุรกรรม 115,700 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนช่วนสนับสนุนให้เศรษฐกิจในภูมิภาคนี้เติบโตยิ่งขึ้น"

นายสันติกล่าวว่า ประชาชนที่เข้าชมงานสามารถเลือกบริการทางการเงินการลงทุนอย่างครบวงจร ทั้งสินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเพื่อการศึกษา สินเชื่อเอสเอ็มอี บัตรเครดิต บัตรเงินสด เงินฝากทุกประเภท รวมทั้งประกันชีวิต/ประกันภัย/ประกันสุขภาพ รวมไปถึงบริการทางการลงทุนที่มีให้เลือกลงทุนหลากหลายช่องทาง ทั้งหุ้น อนุพันธ์ กองทุนรวม และทองคำ พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้คำแนะนำการลงทุนอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ ธนาคารและสถาบันการเงินที่เข้าร่วมงานยังได้เตรียมแคมเปญโปรโมชั่นพิเศษมาให้กับลูกค้าประชาชนในภาคตะวันออกกันอย่างเต็มที่ ทั้ง อัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมต่างๆ รวมถึงการลุ้นรางวัลชิงโชค และของแจกของแถมมากมาย ภายในงานยังจัดให้มีการสัมมนาด้านการลงทุนฟรี! ณ เวทีกิจกรรมกลาง พร้อมกับความบันเทิงจากกองทัพศิลปินดารา ที่จะมาร่วมสนุกและเปิดการแสดงมินิคอนเสิร์ตให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ติดตามรายละเอียดงานและโปรโมชั่นภายในงานได้ทาง www.moneyexpo.net


องค์กรที่เข้าร่วมงาน Money Expo Pattaya 2018
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารซิตี้ แบงก์
ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน)
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย
ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK)
ธนาคารออมสิน
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.)
บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด
บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัท ออสสิริส ฟิวเจอร์ส จำกัดPartner