Skip to content Skip to footer

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.)

สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ ก.ล.ต. ขอเชิญชวนทุกท่านเยี่ยมชมบูธ พร้อมร่วมกิจกรรมให้ความรู้ภายในบูธ ในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 23 (MONEY EXPO 2023) ภายใต้แนวคิด “Sustainable Investment & Self-protection for Well-being”

ก.ล.ต. เป็นหน่วยงานที่พร้อมส่งต่อความรู้ เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืน ส่งเสริม และสนับสนุนให้ประชาชน ผู้ลงทุน รวมถึงผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และ Startup ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ เพื่อการลงทุนอย่างยั่งยืน ที่คำนึงถึงการเติบโตของผลกำไรควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญกับการดำเนินงานในด้านสิ่งแวดล้อม ด้านสังคม และด้านธรรมาภิบาล เพื่อให้ประชาชน ผู้ลงทุน และผู้ประกอบธุรกิจเอสเอ็มอี มีส่วนร่วมในการฟื้นฟูโลกให้กลับมาเป็นโลกสีเขียวที่ยั่งยืนต่อไป รวมถึง สามารถปกป้องตนเองจากภัยกลโกงลงทุนต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทางการเงิน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินในระยะยาวให้กับตนเอง

พบกับกิจกรรมและความรู้ที่น่าสนใจมากมายภายในบูธ อาทิ

  • ข้อมูลความรู้เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืน ลงทุนอย่างไรให้ปลอดภัยและห่างไกลจากภัยกลโกง
  • พื้นที่แลกเปลี่ยนความรู้กับกิจกรรมสัมมนา fireside chat ภายในบูธ กับหัวข้อความรู้สุดปัง ที่ชวนให้ผู้ฟังต้องติดตาม อาทิ เน้นมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ไม่ต้องฝืนประหยัดยามเกษียณ หรือ รวยเร็ว รวยชัวร์ การันตีผลตอบแทน 100% มีจริงหรือ เป็นต้น พร้อมถ่ายทอดสด ผ่านทาง Facebook Live เพจ Start-to-invest ทุกช่วงสัมมนา และยังมีบริการของว่างและเครื่องดื่มให้แก่ผู้ที่รับชมสัมมนาภายในบูธอีกด้วย
  • กิจกรรม/เกมส่งเสริมความรู้ เช่น กิจกรรมส่งเสริมการคัดแยกขยะ แยกถูกต้องรับของรางวัลถูกใจ เพื่อให้ผู้ชมบูธได้เรียนรู้วิธีการแยกขยะ และนำไปปรับใช้ได้ เกมหาสัญญาณอันตรายจากกลโกงหลอกลงทุน เพื่อให้ผู้ชมบูธได้รู้เท่าทันรูปแบบหลอกลงทุนในลักษณะต่าง ๆ เกมเปิดป้ายทายคำ และเกมคู่ไหนใช่เลย
  • พบกับผู้ประกอบการ Crowdfunding Portal ที่จะมาให้คำปรึกษาเรื่องการระดมทุนที่บูธ ก.ล.ต.
  • พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสัมมนา ณ เวทีกลาง พบกับกูรูชื่อดัง คุณจักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม) ที่จะมาให้ความรู้ เรื่องการจัดการเงินทองอย่างยั่งยืน & รู้ทันกลโกงหลอกลงทุน ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 11.00 – 12.00 น. หรือชมถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook Live เพจ“สํานักงาน กลต.” และเพจ“Start-to-invest”

ผู้ที่เข้าชมบูธและร่วมกิจกรรม จะได้รับของที่ระลึกพิเศษสำหรับงาน Money Expo 2023 เท่านั้น
อย่าลืม! มาพบกันที่บูธของ ก.ล.ต. (รหัสบูธ H.4) ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี