Skip to content Skip to footer

กลุ่มบริษัท ไอร่า

บริษัท แฟคตอริ่ง จำกัด (มหาชน)

สมัครสินเชื่อแฟคตอริ่ง เปลี่ยนใบแจ้งหนี้เป็นเงินสด(รับซื้อสูงสุด 90%) เพิ่มเงินทุนหมุนเวียนในบริษัท ไม่ต้องใช้หลักประกัน
ฟรี ค่าธรรมเนียมจัดหาวงเงิน
สำหรับงาน 2023 วันที่ 8-10 กันยายน 2566

บริษัท ลีสซิ่ง จำกัด (มหาชน)

เป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตั้งแต่การให้สินเชื่อแบบเช่าซื้อ สัญญาเช่าดำเนินงานและอื่นๆ โดยมีเป้าหมายที่จะขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมทุกรูปแบบ รวมถึงภาคอุตสาหกรรมและการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าประเภทองค์กร

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท

 • สินเชื่อเช่าซื้อ สัญญาเช่าทางการเงิน เพื่อเป็นเจ้าของทรัพย์สินเมื่อครบสัญญา
 • สินเชื่อลีสซิ่ง สัญญาเช่าทางการเงิน ให้สิทธิ์ในความเป็นเจ้าของทรัพย์สิน เมื่อครบสัญญา
 • สินเชื่อขายต่อแล้วเช่าคืน สินเชื่อเพื่อเสริมสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจ ทรัพย์สินที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว (เป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์และปลอดภาระหนี้) ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักร(เก่า) รถบรรทุก(เก่า) ฯลฯ สามารถนำทรัพย์สินเหล่านั้น มาทำวงเงินเช่าซื้อหรือลีสซิ่งกับ บ. ลีสซิ่ง ได้
 • สินเชื่อโครงการพิเศษ สินเชื่อสำหรับโครงการภาครัฐและรัฐวิสาหกิจหรือภาคเอกชน
 • สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงาน สินเชื่อพิเศษสำหรับพนักงานบริษัท ดาวน์ 0% ผ่อนนาน 84 งวด ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน (กรณีผ่อนไม่เกิน 60 เดือน)
 • สัญญาเช่าดำเนินงาน บริการให้เช่าเครื่องจักร เพื่อใช้ในการดำเนินธุรกิจ เช่น รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) ,รถขุด (Excavator), รถตักล้อยาง (Wheel Loader) ฯลฯ โดยมีให้บริการเช่าทั้งในลักษณะสัญญาเช่าระยะสั้นและสัญญาเช่าระยะยาว ไว้ให้บริการ เพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการ โดยได้ร่วมกับพันธมิตรทางการค้าจัดทำแคมเปญพิเศษ เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็น
  • รถโฟล์คลิฟท์ ยี่ห้อ TCM (ญี่ปุ่น), ยี่ห้อ Linde ลินเด้ (เยอรมัน), ยี่ห้อ DOOSAN (เกาหลี)
  • รถขุด ยี่ห้อ CATERPILLAR , ยี่ห้อ SUMITOMO
  • รถตักล้อยาง ยี่ห้อ HITACHI ฯลฯ
 • สินเชื่อรถบรรทุกมือสอง New!!! : สัญญาเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง รถเทรลเลอร์,รถหัวลากและรถบรรทุก เพื่อดำเนินธุรกิจสำหรับนิติบุคคลและบุคคลธรรมดา

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน)

เตรียมพบกับ “เอมันนี่” ในงาน “ ครั้งที่ 5”

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด เอมันนี่ (A money) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A money บัดดี้เรื่องเงิน” เตรียมยกขบวนสินเชื่อส่วนบุคคลพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ร่วมงานมหกรรมการเงินการลงทุนแห่งปี กับ “ ครั้งที่ 5” พบกับโปรโมชันสินเชื่อส่วนบุคคลจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่ แบบจัดเต็มถึง 2 ต่อด้วยกัน ต่อที่ 1 เมื่อสมัครและยื่นเอกสารครบถ้วน รับทันที! บัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่าสูงสุด 200 บาท ต่อที่ 2 เมื่อได้รับอนุมัติและเบิกถอนเงินสด รวมถึงมียอดเงินคงค้างภายในเงื่อนไขที่กำหนด รับ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ขนาด 18 นิ้ว มูลค่า 1,980 บาท เพิ่มอีกด้วย!

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับโปรโมชันดี ๆ จากบัตรกดเงินสดเอมันนี่กันได้ ระหว่างวันที่ 8 – 10 กันยายน 2566 ณ ชั้น 1 ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ระยอง ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2004-5000 หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวบัตรกดเงินสด A money ได้ที่ www.Amoney.co.th และ Facebook: A money Thailand